Tin tức

blog

31/052019

[CS:GO] GTV CS:GO Pro League Season 1 chính thức được lên sóng HLTV và lịch thi đấu vòng chung kết của giải

GameTV thực sự rất tự hào khi thông báo với bạn đọc rằng giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 đã chính thức được lên sóng HLTV – trang tin lớn nhất của tựa game Counter Strike: Global Offensive trên thế giới

 

Phải nói rằng trong bối cảnh nền CS:GO Việt Nam đang không có được những bước tiến lớn trong những năm gần đây, thì việc một giải đấu của chúng ta, cụ thể là GTV CS:GO Pro League Season 1 được lên sóng HLTV là một niềm tự hào lớn. Đây không chỉ là niềm vinh dự của chúng tôi, ban tổ chức giải mà còn là của toàn thể cộng đồng CS:GO Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của bạn đọc đối với giải đấu.

Trở lại với giải đấu lần này, mới đây, 5 Hunters đã chính thức thông báo xin rút lui khỏi giải vì lý do cá nhân. Và theo đó, 24BHB nghiễm nhiên là đội sẽ được quyền lọt vào vòng chung kết.

Bên cạnh đó, với việc cả Revolution cũng xin rút lui, chúng ta đã xác định được 4 cái tên sẽ góp mặt tại vòng chung kết của giải, diễn ra vào ngày 02/06 tại Cyzone 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội. Và để tiện cho bạn đọc theo dõi, dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của vòng chung kết:

Thêm một điều đáng lưu ý nữa là giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 lần này sẽ chọn ra hai đội tuyển đứng đầu đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu SEA sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 6, vì vậy ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 
Đơn vị tổ chức: GTVeFire League
Nhà tài trợ kim cươngFun88Esports (https://fun88esports.com)
Đối tác truyền thôngFanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại websitehttp://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Nguồn: http://gametv.vn/news/csgo-gtv-csgo-pro-league-season-1-chinh-thuc-duoc-len-song-hltv-va-lich-thi-dau-vong-chung-ket-cua-giai/