Tin tức về GTV

blog

22/112018

Những hình ảnh về chuyến thăm chính thức của Đoàn AOE Trung Quốc với GameTV

Đúng như dự kiến, theo lịch trình thì tối ngày 19/02/2017, Đoàn AOE Trung Quốc bao gồm: Lưu Bị cùng phu nhân, Đổ Thánh và Tiểu Thủy Ngư đã tới Hà Nội nghỉ ngơi trước khi có buổi thăm chính thức GameTV vào ngày hôm nay tức 20/02/2017.  Trước đó vào lúc 18h ngày 18/02/2017 thì Đoàn đã tới Móng Cái và được anh em cộng đồng AOE nơi đây đón tiếp thực sự nồng hậu.

Đoàn AOE Trung Quốc cùng GameTV tại Móng Cái với sự nồng nhiệt của cộng đồng AOE nơi đây

Sau khi tới Hà Nội, Lưu Bị cùng các thân tin đã được GameTV đón tiếp rất nhiệt tình thể hiện sự hiếu khách của cộng đồng AOE Việt đối với nước bạn.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về chuyến thăm chính thức của Đoàn AOE Trung Quốc và sự đón tiếp nồng hậu của GameTV:

GameTV rất cảm ơn những tình cảm và sự giúp đỡ mà cộng đồng AOE Móng Cái trong ngày 18/02 vừa qua:

G_Man cùng fan hâm mộ tại Móng Cái Quảng Ninh

Sự đón tiếp nồng nhiệt của AOE Móng Cái đã gây ấn tượng thực sự mạnh không chỉ với Đoàn Trung Quốc mà còn với cả mọi người của GameTV

Bữa ăn thân mật của Đoàn AOE Trung Quốc cùng GameTV khi tới Hà Nội

Đoàn AOE Trung Quốc tại văn phòng của GameTV

Từ trái qua phải: Tiểu Thủy Ngư, Sư phụ của Hỏa Hải và Đổ Thánh

Đổ Thánh, Tiểu Thủy Ngư có mặt tại văn phòng GameTV giao lưu và nhận áo kỷ niệm

Trong ngày hôm nay và ngay mai, sau chuyến thăm GameTV thì Lưu bị cùng phu nhân sẽ về nước, trong khi đó Tiểu Thủy Ngư và Đổ Thánh sẽ ở lại Việt Nam giao lưu cùng cộng đồng AOE chúng ta. Vì vậy, nếu dự kiến trong ngày mai sẽ có những kèo giao hữu hấp dẫn giữa 2 game thủ của Trung Quốc này với các hảo thủ hàng đầu AOE Việt hiện tại.

Mọi thông tin về kèo đấu giao hữu này sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới mọi người 1 cách sớm nhất trên Website:Gametv.vn