Tin tức về GTV

blog

08/012019

Lễ khai trương văn phòng mới của GTV

Năm 2019 được coi là năm GTV sẽ bùng nổ trên mọi phương diện và nó được bắt đầu bằng việc khai trương văn phòng mới tại địa chỉ số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội vào ngày 04/01/2019.

Với quan điểm phải xây dựng một trụ sở có tính kết nối cao, đồng thời kích thích trí sáng tạo và đam mê của các thành viên GameTV, ban lãnh đạo đã có rất nhiều buổi họp để lắng nghe những ý tưởng và đồng ý phê duyệt các thiết kế có tính ứng dụng cao, hiện đại và tinh tế, từ đó mong muốn truyền tải những thông điệp rất nhân văn đến các nhân viên và đồng nghiệp.

Tổng Giám đốc GTV - Mr. Bùi Anh Tuấn phát biểu trong buổi lễ!

Đúng 9h sáng ngày 4/1/2019, buổi lễ khai trương văn phòng đã được diễn ra trong không khí trang trọng và sâu lắng với sự góp mặt của rất nhiều nhân vật quan trọng ở tầng lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, cũng như nhiều khách mời đặc biệt khác. Xuyên suốt chương trình là những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển trong suốt gần 1 thập kỉ đã qua, cùng với đó là tương lai rộng mở và sứ mệnh của GTV đối với nền thể thao điện tử Việt Nam trong những năm tới!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương: 

Đối tác GameTV

Cùng nâng ly

Marketing

Esport

CEO Bùi Anh Tuấn - Chim Sẻ Đi Nắng - Bầu Kiên - Quản lý

 

GameTV Plus - GameTV Shop

Phòng hành chính nhân sự

Technology