Tin tức về GTV

blog

22/112018

Đội hình team GameTV qua các thời kỳ

Trải qua 6 năm hình thành GameTV đã và đang hoàn thiện hơn kể cả về lượng và chất góp phần lớn cho sự phát triển của nền AoE Việt.

 

GameTV version 1

Được thành lập vào năm 2010 GameTV đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả hâm mộ AoE nước nhà. Đội hình đầu tiên mà GameTV ra mắt trước cộng đồng hay còn được gọi là version 1.0 bao gồm những hảo thủ tên tuổi thời bấy giờ như Long Thiếu gia, Linda, Fio, Tutj. Những gương mặt đã làm nên thời kỳ rạng danh cho GameTV khi các anh được đánh giá là team mạnh nhất thời điểm đó. Sau quãng thời gian ngắn thống trị  AoE Việt trong các kèo đấu 4vs4 sự xuất hiện bất ngờ của team Indoorgame bắt nguồn từ club XuXu gồm X_Man, Ninja cận thị, Bắn Chim, YuGi, Family đã tạo ra thế cân bằng cho cộng đồng và cũng chính thời điểm đó đã bắt đầu khởi nguồn cho những giai thoại về các trận đấu thư hùng hấp dẫn, kịch tính đến từ 2 team GameTV và IndoorGame. Điển hình là trận đấu trong ngày ra mắt, IndoorGame xuất sắc giành chiến thắng sát nút 7-6 trước GameTV cho dù đã bị dẫn trước 6-3.

GameTV version 2

Khoảng thời gian sau đó Long Thiếu Gia cùng Fio Runa giã từ con đường thi đấu chuyên nghiệp để tập trung vào cuộc sống riêng và GameTV version 2 chính thức ra đời với 4 cái tên Linda, Tutj, Embe và Dinosaur. Ngay lập tức team GameTV phiên bản 2 đã thể hiện sức mạnh đáng sợ của mình khi cùng với IndoorGame tạo ra cuộc đua song mã ở các giải đấu, điểm nhấn đáng nhớ nhất  là việc team GameTV version 2 đã trả sòng phẳng món nợ khi vượt qua chính InDoorGame trong trận chung kết giải Hà Nội open 1 với tỉ số 4-3 để bước lên ngôi vương. Thành công chưa được lâu thì 1 năm sau GameTV đã nhận vô vàn khó khăn khi các thành viên trụ cột trong team Linda, Tutj, Em Bé quyết định về với màu áo quê hương Hà Nội để tạo ra Hà Nội Club, thời kỳ đen tố khởi nguồn từ đây và lẽ tất yếu GameTV không còn được xếp vào hạt giống ở các giải đấu.

Team GameTV những năm đầu

 GameTV version 3

Phiên bản GameTV version 3 đội hình là sự góp mặt của 4 cái tên: Long Thieu gia, 9x, Longkeng, Xman và team GameTV 2 gồm những gương mặt Cường BG, Dinosaur, Sơn BG, Ninja Cận Thi được thành lập để cùng nhau tham dự giải VFCC nhưng vì nhiều lý do nên sau đó giải đấu đã tạm dừng và cả 2 team đều tan rã.

GameTV version 4

GameTV version 4 là cột mốc đánh dấu cho cộng đồng AoE khi lần đầu tiên Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện, thần đồng AoE Việt khi đó mới chỉ 15 tuổi đã sánh vai cùng các đàn anh Cường BG, Kậu Buồn và Dinosaur tham dự giải AoE GameTV- Lenovo 2011. Tuy kết thúc giải không được thành công như mong đợi nhưng giải đấu đã góp phần rất lớn tạo nên tên tuổi của Chim Sẻ Đi Nắng cũng như GameTV.

GameTV Version 5

Có những thời điểm thăng trầm GameTV gặp khó khăn nhưng với nỗ lực quyết tâm không mệt mỏi, ban lãnh đạo đã chèo lái team vượt qua và thiết lập bộ máy mới GameTV version 5 gồm 4 cái tên X_man, Cường BG, 9X , Chim Sẻ Đi Nắng. Kể từ ngày đó lịch sử GameTV được thiết lập sang một trang mới ánh hào quang đã quay trở lại khi GameTV ngạo nghễ nâng cao chiếc cup vô địch Bé Yêu Cup ngay trong lần đầu tiên các game thủ thi đấu cùng nhau để lại bao nhiêu ánh mắt hiếu kỳ, khâm phục từ khán giả hâm mộ. Và rồi công việc cũng như nhiều yếu tố trong cuộc sống riêng một lần nữa lại lấy đi nhân tài của GameTV khi X_Man cùng Cường_BG đều không thể thi đấu cống hiến thường xuyên cho team. Chính vì điều này GameTV đã khởi nguồn với hai phiên bản mới hoàn toàn đó là 9x GameTV gồm Chim Sẻ Đi nắng, 9x, Khủng Long, Next gà rừng và GameTV Handsome.

Team GameTV handsome 

GameTV version 6 và GameTV version 7

Hội tụ những gương mặt trẻ trong công đồng AoE thời đó, GameTV version 6 đã ngay lập tức khẳng định mình khi xuất sắc giành chiếc cup vô địch trong lần đầu tiên ra mắt. Thế nhưng như một trò đùa trớ trêu của số phận các tên tuổi trong team 9x GameTV ngày đó đã tự lập một team mới mang tên Trường Sa để rồi GameTV một lần nữa rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nhưng cũng chính từ khó khăn đó đã thôi thúc các game thủ team GameTV Handsome tiến bộ nhanh chóng để khỏa lấp khoảng trống mà team GameTV 9x để lại. Team GameTV handsome hay còn được gọi là GameTV version 7 thời đó bao gồm: G_Núi, G_Ver, G_Des, G_Mario cùng với đó là sự ra đời team GameTV Teen với những cái tên: G_Hoàng Lan (c), G_Thủ Lĩnh, G_Tễu Hihi, G_Jerry, G_BTC.

GameTV version 8: Chipboy, No1, Chim Sẻ, Hồng Anh.

GameTV version 8

Phiên bản GameTV version 8 bao gồm: No1, ChipBoy, Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá là team đương đại mạnh nhất trong các team còn lại trong cộng đồng AOE vào khoảng đầu những năm 2015 chính vì lẽ đó Hồng Anh đành ngậm ngùi chia tay GameTV để chuyển sang Thái Bình thi đấu mang lại cân bằng lực lựợng 4 team lúc bấy giờ. Truy Mệnh là cái tên được lựa chọn để thay thế cho vị trí mà Hồng Anh để lại.Từ đó đến nay trải qua rất nhiều sóng gió với 8 phiên bản team khác nhau GameTV vẫn luôn khẳng định vị trí quan trọng trong cộng đồng AoE Việt. Đội hình chính thức hiện tại mà GameTV đang có trong tay bao gồm đội trưởng No1, Chim Sẻ Đi Nắng, Chip Boy, Truy Mệnh và thành viên mới Không Được Khóc vẫn luôn nhận được sự yêu mến, quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng hâm mộ AoE nước nhà.

Team GameTV đương đại với chức vô địch 4vs4 

Hành trình BigOff GameTV diễn ra vào ngày 14/1 tới đây sẽ là nơi để các khán giả hâm mộ AOE cũng như các thành viên trong team GameTV xưa và nay cùng nhau nhìn lại chặng đường 6 năm đầy chông gai, thử thách để qua đó là động lực duy trì phát triển GameTV ngày càng vững mạnh hơn.

 "BigOff GameTV - Hành trình đam mê"
 Thời gian: 14/01/2017
 Địa điểm: Nhà VH Học Sinh Sinh Viên - 37 Trần Bình Trọng - Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - Hà  Nội
 Đơn vị tổ chức: GameTV
 Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: m88sb.com)
 Nhà tài trợ Vàng: Newmen
 Nhà tài trợ đồng hành: FPT Telecom