Tin tức về GTV

blog

22/112018

Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đốt nóng ngày khai trương GameTV Shop

Buổi lễ khai trương GameTV Shop đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều điều hứa hẹn trong tương lai cho cộng đồng những game thủ đam mê và muốn sở hữu cho mình một bộ sản phẩm Gaming Gears phù hợp.

Trong những ngày cuối của tháng 11, đội ngũ nhân viên GameTV đã hoàn thành tốt những công đoạn cuối cùng để ra mắt hệ thống bán hàng trực tuyến đầu tiên mang tên GameTVShop. Ngay từ sớm đã có những vị khán giả đầu tiên đến “check in” và nhận những phần quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa từ GameTVShop.Tất cả đều háo hức mong chờ trải nghiệm một không gian với những mặt hàng Gears cho game thủ từ các thương hiệu nổi tiếng như Newmen, Zidli, Razer, SteelSeries.

Những khán giả đầu tiên "check in" và nhận quà từ GameTVShop

Xuyên suốt trong buổi lễ khai trương những tiếng cười vui được dẫn dắt bởi sự hài hước vui tính của BLV G_Man cũng như BLV G_Ver cùng với đó là những màn trải nghiệm đánh giá sản phẩm đến từ khán giả đã tạo ra một không khí vô cùng náo nhiệt.

BLV G_Man và BLV G_Ver

Khách hàng trải nghiệm bàn phím Zidli GK9000

Một vị khách đang chọn món đồ phù hợp

Với ưu đãi lớn giảm một nửa so với giá gốc và cũng là bàn phím được Chim Sẻ và Hồng Anh sử dụng thi đấu, bàn phím GM300 đã hết sạch hàng chỉ ngay sau vài tiếng mở cửa.

Bàn phím GM300 được sử dụng thi đấu

Sức nóng của buổi lễ khai trương được đẩy lên cao độ khi 2 game thủ hàng đầu trong cộng đồng AOE xuất hiện đó là Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh. Cả 2 đều rất nhiệt tình giao lưu và chụp ảnh với fan hâm mộ của mình.

Chim Sẻ Đi Nắng chụp ảnh cùng người hâm mộ

Hồng Anh chụp ảnh cùng fan

Lượng khán giả đổ về tham dự lễ khai trương lớn hơn khi kèo showmatch đỉnh cao giữa hai game thủ chuẩn bị diễn ra khiến cho đoạn đường bị ùn tắc trong khoảng thời gian ngắn. Dù gặp phải một số trục trặc về máy móc cũng như màn hình chiếu do công đoạn chuẩn bị gấp rút khiến trận showmatch bị lùi lại 30 phút so với thời gian dự kiến, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng quá lớn. Kèo đấu đỉnh cao giữa 2 game thủ sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm được diễn ra dưới sự cổ vũ đông đảo của người hâm mộ. Dưới cái nắng gần 30 độ C có những khán giả phải đứng để chứng kiến thần tượng của mình thi đấu khi chỗ ngồi không còn, thật sự khiến cho buổi lễ khai trương trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Sức nóng từ hiện trường thi đấu

Sức nóng ngoài trời khi khán giả theo dõi qua màn hình chiếu

Bất chấp thời tiết có phần hơi nắng nóng khán giả vẫn theo dõi một cách chăm chú

Ngay sau kèo đấu showmatch kết thúc với chiến thắng giành cho Chim Sẻ Đi Nắng thì không khí tại buổi lễ khai trương như được tiếp thêm lửa. Khi mà các trận đấu giao lưu giữa Chim Sẻ và Hồng Anh với khán giả được diễn ra ngay sau đó. Với thể thức thi đấu solo random và chỉ được dùng một tay trong lúc thi đấu, cả hai game thủ đã khiến kèo đấu nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ tại hiện trường cũng như những khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Có những thời điểm số lượng người theo dõi trực tiếp livestream qua GameTVShop đạt đến hơn 2 nghìn người - một con số ấn tượng. Trong khi đó, các khán giả có mặt tại địa điểm diễn ra trận đấu đều khá trầm trồ và thán phục trước khả năng chơi một tay của Chim Sẻ lẫn Hồng Anh. Có những vị khán giả đã phải thốt lên rằng: ”Tại sao đánh 1 tay mà vẫn kích trong đầu 9 đầu 10 được thật quá khó hiểu”. Còn những khán giả khác họ nói vui rằng: "Hai em nó đánh thế này, chỉ còn cách bắt nó thi đấu bằng tay trái thì mới thắng được thôi". Trải qua 12 trận đấu giao lưu với 6 vị khán giả may mắn, chung cuộc cả 2 game thủ đều giành chiến thắng trọn vẹn và không để thua game đấu nào. Cho dù không tìm được người chiến thắng nhưng GameTVShop vẫn có những món quà trao tặng cho các khán giả tham gia để lưu giữ lại những kỷ niệm khó quên khi được thi đấu với chính thần tượng của mình.

Một vị khán giả may mắn được giao lưu cùng với thần tượng Chim Sẻ Đi Nắng

Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu với khán giả trong kèo đấu 1 tay

Hồng Anh trao tặng giải thưởng cho khán giả

Như vậy là GameTVShop đã chính thức đi vào hoạt động sau khoảng thời gian dài chờ đợi. Mong rằng đây sẽ là nơi cung cấp tốt nhất những mặt hàng Gear cho các game thủ AOE nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung.