Tin tức về GTV

blog

23/112018

Buổi giao lưu GameTV – Khách hàng thân thiết: Tâm niệm “Lấy dân làm gốc”

“Dân là gốc” chính là chân lý muôn thủa, làm nên các bậc tiên đế và những triều đại thịnh trị vang danh sử sách. Hoa mĩ một chút để thấy được vai trò của “dân” trong một đất nước. Còn trong kinh doanh, người ta hay có câu “ Khách hàng là thượng đế”. Xét trên một phương diện nào đó nếu GameTV muốn xây dựng một “vương triều” bền vững phải có được “lòng dân”

GameTV khách hàng thân thiết, trong thời gian qua được lập ra với tôn chỉ và mục đích là lắng nghe ý kiến khán giả để hoàn thiện hơn những dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong thời gian qua, có một số bức xúc cũng như hạn chế về dịch vụ hay thái độ chăm sóc khách hàng chưa thật sự chuẩn mực. Đểu quyết tâm thay đổi điều đó, Thứ 7 ngày 5/12/2015 GameTV quyết định sẽ tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ Khách hàng thân thiết với mục đích “lắng nghe nguyện vọng, sắn sàng thay đổi”. Buổi giao lưu sẽ có sự góp mặt của các game thủ top 1 trong Team như No1, Chipboy, Truy Mệnh và đặc biệt là thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng cùng toàn thể những khách hàng luôn ủng hộ và sử dụng các dịch vụ của GameTV trong suốt thời gian qua.

Cũng trong buổi giao lưu gặp gỡ khách hàng này, GameTV sẽ tổ chức một giải đấu 44 Random nho nhỏ, như là một dịp để tất cả khách hàng của GameTV được giao lưu, học hỏi và thỏa niềm đam mê với AoE của mình.

Hãy đến với buổi giao lưu gặp gỡ khách hàng thân thiết của GameTV. Chính quý vị các bạn chính là “Gốc rễ” trong mọi thành công của GameTv trong thời gian vừa quan và trong tương lai sắp tới