Tin tức về GTV

blog

22/112018

Big Offline GameTV - Hành Trình Đam Mê mở đầu năm 2017

Cách đây 6 năm, vào ngày 08/4/2010, cộng đồng AOE Việt Nam ghi nhận bước chuyển mình lịch sử cho GameTV. Một tập thể với những con người luôn cháy bỏng ngọn lửa đam mê đã cùng nhau xây dựng và tạo nên một GameTV hưng thịnh cho đến tận bây giờ. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta ngồi lại với nhau, cùng nhau lắng nghe, cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, những kỷ niệm khó quên tại sự kiện “Big Offline GameTV – Hành trình đam mê”.

Big Offline GameTV Hanh Trinh Dam Me

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta khi nhắc đến GameTV đều nhớ đến hình ảnh của huyền thoại Bé Yêu, người đã xây dựng nền móng đầu tiên cho GameTV để đưa AOE Việt Nam lên sóng truyền hình trực tuyến làm thỏa mãn hàng triệu triệu con tim với niềm đam mê vô bờ bến. Tiếp bước tư tưởng và con đường của Bé Yêu, năm 2010 là năm đánh dấu sự chuyển mình mang tính đột phá khi GameTV chính thức hoạt động dưới mô hình một công ty công nghệ với định hướng phát triển lâu dài gắn liền với cộng đồng AOE.

Huyền thoại Bé Yêu (áo xám) là người đặt nền móng cho sự phát triển của GameTV

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, GameTV đã được gắn liền với các giải đấu, các hoạt động của cộng đồng AOE Việt Nam nói riêng và Esports nước nhà nói chung. GameTV đã tham gia thêm vào nhiều cộng đồng game thủ mới, điển hình là PES, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile... 

GameTV những năm đầu

Song hành cùng với những hoạt động của GameTV là sự hình thành của team AOE GameTV và PES Team GameTV. Team AOE GameTV thành lập tháng 3/2010 và đã trải qua rất nhiều thế hệ để có được thành công như ngày hôm nay. Thời kỳ đầu với những quái kiệt như Em Bé, Dinosaur, 9x, Long Keng, XMan trong giai đoạn 2010 - 2011. Dino, Cậu buồn, Cường BG, Khủng Long, Next sau giải Lenovo 2011. Thế hệ GameTV Handsome với G_Núi, G_Ver, G_Mario, G_Des. Tất cả đã chắp cánh cho một team AOE GameTV hùng mạnh hiện giờ gồm những quái kiệt: No1, Chim Sẻ Đi Nắng, Chipboy, Truy Mệnh và thành viên mới Không Được Khóc với hàng chục danh hiệu lớn nhỏ cả trong nước và trên đấu trường quốc tế.

Big Offline GameTV Hanh Trinh Dam Me

Team AOE GameTV tại AOE Việt Trung 2015

Sau sự thành công của team AOE, GameTV cũng cho ra mắt cộng đồng game một thế hệ game thủ mới toanh của làng PES Việt Nam đó là PES Team GameTV với những thành viên đam mê đầy nhiệt huyết. Chỉ mới thành lập trong năm 2016 nhưng team PES của GameTV cũng đã gây dựng thành công tên tuổi của mình trong cộng đồng và gặt hái được nhiều danh hiệu đáng tự hào.

Big Offline GameTV Hanh Trinh Dam Me

PES Team GameTV tại giải đấu PES Team Challenge Cup 2016

Đến hiện tại, GameTV đã có cho mình một lượng lớn khán giả theo dõi và ủng hộ vẫn ngày đêm ăn ngủ cùng những trận đấu, những hoạt động của GameTV. Và để tri ân những khán giả thân thiết đã dõi theo trong suối 6 năm qua, GameTV Việt Nam sẽ lần đầu tiên trong lịch sử tổ chức một sự kiện dành riêng cho thương hiệu GameTV mang tên: " Big Offline GameTV - Hành Trình Đam Mê". Đây sẽ là một sự kiện quan trọng đối với cá nhân GameTV để đánh dấu bước đường 6 năm hoạt động đầy thăng trầm, đồng thời mở ra một chặng đường mới hứa hẹn trong năm 2017.

Big Offline GameTV Hanh Trinh Dam Me

Buổi Bigoff sẽ là nơi chúng ta được nhìn lại sự hình thành và phát triển của GameTV, cùng nhau giao lưu, chia sẻ những cảm xúc với các thế hệ của team AOE GameTV. Gặp gỡ những khách mời là những game thủ huyền thoại của làng AOE Việt Nam, những kỹ thuật viên, ông bầu, người luôn ở phía sau hy sinh cả cuộc đời vì sự lớn mạnh của cả cộng đồng. Sẽ là những cuộc trò chuyện gần gũi, những chia sẻ ngoài lề và những dòng cảm xúc khác nhau của những người trong cuộc. Tất cả sẽ tạo nên một sự kiện Big Offline ấm cúng và đầy cảm xúc.

Mọi thông tin chi tiết trong buổi Big Off sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên các kênh truyền thông của GameTV. Xin các bạn khán giả chú ý theo dõi.

------------------------

 "BigOff GameTV - Hành trình đam mê"
 Thời gian: 14/01/2017
 Địa điểm: Nhà VH Học Sinh Sinh Viên - 37 Trần Bình Trọng - Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - Hà  Nội
 Đơn vị tổ chức: GameTV
 Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: m88sb.com)
 Nhà tài trợ Vàng: Newmen
 Nhà tài trợ đồng hành: FPT Telecom