Tin tức - Sự kiện

blog

06/012019

Nokia Mobile Gaming Day

Nokia Mobile Gaming Day là sự kiện dành riêng cho game thủ được tổ chức bởi thương hiệu Nokia và GameTV Việt Nam trong chuỗi sự kiện ra mắt Nokia 5.1 Plus.

Thời gian và địa điểm tổ chưc sự kiện: 

- 13/10, tại nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh)

- 28/10 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức ( 12 Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) 

Nokia Mobile Gaming Day là sự kiện dành riêng cho các tín đồ của công nghệ và các tựa game đang được yêu thích. Mở màn cho sự kiện là buổi lễ ra mắt sản phẩm điện thoại Nokia 5.1 Plus. Tại không gian trưng bày, khán giả sẽ trở thành những người đầu tiên được chạm tay và trải nghiệm dòng sản phẩm mới này đến từ thương hiệu Nokia.

Điểm nhấn của sự kiện là sàn đấu Liên Quân Mobile - một trong những tựa game mobile đang được yêu thích nhất hiện nay. Giải đấu được tổ chức theo thể thức thi đấu đồng đội 5v5, dành riêng cho đối tượng người chơi  không chuyên với tổng giá trị giải thưởng gần 50,000,000 đồng trong đó ngoài giải thưởng tiền mặt , team Giải Nhất sẽ nhận được 5 chiếc điện thoại Nokia 5.1 Plus ra mắt ngay trong ngày sự kiện, cùng nhiều quà tặng hiện vật hấp dẫn tới từ đơn vị tài trợ quà tặng Tiki.vn.

Thêm vào đó, chương trình còn có sự góp mặt của rất nhiều những nhân vật nổi tiếng như Streamer Bé Chanh, rapper Đen Vâu, Linh Cáo,... để giao lưu cùng khán giả cũng như có những màn trình diễn vô cùng lôi cuốn tại sự kiện.

Kết quả thành tích tại giải đấu Đấu trường Liên Quân diễn ra trong sự kiện:

- Giải nhất: Team Trẻ Trâu

- Giải nhì: Team Kimochi

- Đồng giải ba: Fantasic Five - Team HH