Tin tức - Sự kiện

blog

12/012019

Họp báo LCK Mùa xuân 2019: SKT và Griffin tự tin trước thềm giải đấu

Vào ngày 11/01 vừa qua tại LOL Park, cuộc họp báo cho giải đấu LCK Mùa Xuân 2019 đã diễn ra với sự góp mặt của cả 10 đội tuyển.

Trông buổi họp báo diễn ra tại LOL Park mới đây, SKT T1 - đội tuyển có sự góp mặt của huyền thoại Faker và Griffin - đương kim vô địch KeSPA Cup 2018 là hai đội tuyển được chú ý nhất khi nhận được rất nhiều câu hỏi của các phóng viên.

Huấn luyện viên trưởng của SKT T1 - kkOma phát biểu: "Chúng tôi thành thật xin lỗi mọi người với kết quả yếu kém trong năm 2018. Năm nay, đội sẽ trở lại với kết quả tốt hơn để làm hài lòng người hâm mộ". Anh cũng cho biết về những áp lực đang phải trải qua: "Bất kể mùa giải nào, dù tuyển mộ được tuyển thủ nào chúng tôi đều cảm thấy áp lực. Thế nhưng nếu mọi thành viên SKT đều thể hiện hết tài năng của họ và phối hợp tốt với nhau thì người hâm mộ sẽ không phải thất vọng. Vậy nên tôi không cảm thấy qua lo lắng."

Với cương vị là đội trưởng của SKT T1, Faker khẳng định tham vọng của mình cho giải đấu sắp tới: "Tại KeSPA Cup vừa qua tôi đã chơi không tốt. Tôi sẽ cố gắng thể hiện một phong độ tốt hơn tại LCK Mùa xuân 2019."

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng của Griffin - cvMAX đã đưa ra câu trả lời rất khéo léo: "Dù đối thủ có là ai đi chăng nữa chúng tôi cũng đảm bảo Griffin sẽ đem lại màn trình diễn mãn nhãn cho người hâm mộ." Anh cũng mong muốn đưa LCK trở lại thống trị tại đấu trường quốc tế. Về màn trình diễn của Griffin tại KeSPA vừa qua, cvMAX chỉ trả lời ngắn gọn: "Tại KeSPA, việc Griffin có phong độ tốt là điều dễ hiểu do đội hình chúng tôi luôn ổn định và không có sự thay đổi."

Hai team mới thăng hạng năm vừa rồi, SANDBOX Gaming và DAMWON Gaming cũng được đặt câu hỏi về đội tuyển họ muốn đánh bại bằng mọi giá. Micro - huấn luyện viên trưởng của DAMWON đã trả lời rất tự tin đó chính là SKT T1 và Griffin, những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Còn Sally - huấn luyện viên của SANDBOX phát biểu: "Chúng tôi muốn đánh bại KT vì chúng tôi thăng hạng được nhờ học tập họ rất nhiều, chúng tôi cũng muốn đánh bại cả đội tuyển vừa thăng hạng cùng đợt là DAMWON nữa."

Tất nhiên, không thể không nhắc đến KT Rolster, huấn luyện viên ZanDarc đã có những chia sẻ về tham vọng của đội: "Tuy có nhiều sự thay đổi trong đội hình, nhưng KT Rolster vẫn còn đó những tuyển thủ có khả năng điều tiết cả đội. Cả đội sẽ vẫn đạt được kết quả tốt nếu như các tuyển thủ có thể phối hợp ăn ý với nhau."

LCK Mùa xuân 2019 sẽ bắt đầu với vòng bảng vào ngày 16/01 và kéo dài trong 10 tuần đến 31/03. Sau đó sẽ là vóng play-off để tìm kiếm ngôi vương cho LMHT Hàn Quốc. Liệu đâu sẽ là đội tuyển thể hiện tốt nhất tại giải đấu lần này, chúng ta hãy cùng chờ xem.