Tin tức - Sự kiện

blog

21/022019

Game thủ StarCraft II số một Việt Nam MeomaikA chính thức về GTV

Với thành tích giành huy chương Đồng bộ môn StarCraft II tại ASIAD 2018, Trần Hồng Phúc "MeomaikA" được coi là game thủ xuất sắc nhất của bộ môn này tại Việt Nam. Mới đây, MeomaikA đã quyết định lựa chọn GTV là bến đỗ tiếp theo để tiếp bước cho hành trình hiện thực hóa ước mơ đưa StarCraft II ra biển lớn của mình.

Cũng như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Hearthstone, ... StarCraft II luôn hấp dẫn người chơi bằng chiến thuật đa dạng và biến hóa liên tục. Đối với MeomaikA, anh được biết đến từ StarCraft I bởi những lần thi đấu trên đấu trường quốc tế. Tới StarCraft II, vì hạn chế về việc phải mua game mới chơi được nên cộng đồng dần lắng xuống, nhưng anh chàng này vẫn theo đuổi đam mê và liên tục tập luyện. Và những nỗ lực này đã được đền đáp khi anh được chọn làm đại diện Việt Nam thi đấu tại ASIAD 2018.

 

MeomaikA xuất sắc giành huy chương Đồng tại ASIAD 2018

Mới đây MeomaikA đã quyết định gia nhập GTV, ngôi nhà chung của những cái tên quen thuộc như Chim Sẻ Đi Nắng, Bé Chanh, Hải Mario, Mạnh Hào, U98, Juliet, Kami … Với mục tiêu nâng tầm game thủ trở thành những vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp, GTV chắc chắn là một “miền đất Hứa” cho lý tưởng MeomaikA. Đặc biệt, với Sea Games 2019, MeomaikA và GTV chắc chắn sẽ là những cái tên được chú ý.

 

MeomaikA đã quyết định gia nhập GTV, ngôi nhà chung của những cái tên quen thuộc như Chim Sẻ Đi Nắng, Bé Chanh,..

Xin chúc mừng MeomaikA và GTV đã tìm được tiếng nói chung. Mong rằng trong thời gian tới, làng thể thao điện tử Việt Nam sẽ được chứng kiến nhiều hơn nữa những màn thi đấu và hoạt động đặc sắc.