Tin tức - Sự kiện

blog

28/052019

CHIẾN DỊCH BÀN TAY VÀNG - THANOS 2019

GTV và chiến dịch Thanos - Bàn tay vàng


Có lẽ trong tất cả các công ty thành viên của G-Group, quá trình chuyển hóa của GTV là nan giải và tốn nhiều giấy mực nhất.

GameTV của những năm trước 2018 đã phát triển vô cùng mạnh mẽ nhưng với những thay đổi hiện tại của nền công nghiệp eSports, GTV năm 2019 đã bắt buộc phải chuyển hóa.
Và vấn đề lớn nhất của GTV khi chuyển hóa là việc khó khăn khi phải dung hòa các nhân sự cũ cũng như những nhân sự mới tham gia, khó khăn trong việc truyền đạt mục tiêu, hướng đi mới cho toàn bộ nhân sự.

Hưởng ứng ngày đào tạo KPI thành công rực rỡ của G và nhận được sự đồng lòng và cam kết đến từ 100% các leaders tại GTV, Ban lãnh đạo GTV cũng như toàn thể các GTVers đã nhanh chóng có quyết định cho một buổi outing toàn bộ nhân sự công ty để cùng chung tay tìm tiếng nói chung và cố gắng xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh hơn!
Và rồi, Ban lãnh đạo GTV đã tung ra một chiến dịch nhằm xóa bỏ mọi thứ XẤU XA đang tồn tại trong tổ chức, chiến dịch được mang tên "Bàn Tay Vàng - Thanos" - Một cái búng tay, những suy nghĩ xấu xa và sai lệch sẽ tan biến, chỉ còn lại những con người - một đại gia đình đoàn kết, đồng lòng, cùng một hướng đi và cùng nhìn chung về một mục tiêu to lớn của tổ chức!

Khóa đào tạo nội bộ GTV kỳ I được diễn ra trong 2 ngày tại khu Resort Emeralda Ninh Bình với những sự chia sẻ vô cùng sâu sắc và bổ ích đến từ Ban Lãnh Đạo cũng chính các Trưởng phòng của GTV tới toàn bộ nhân sự của mình! Chỉ với trong 2 ngày là khoảng thời gian không quá dài, có khá nhiều kiến thức để đào tạo trong thời gian gấp rút nhưng buổi Outing được diễn ra với tinh thần vô cùng hào hứng và sôi nổi đến từ toàn bộ các GTVers.


Những chia sẻ từ CEO GTV đến toàn bộ nhân sự
Những chia sẻ vô cùng sâu sắc từ Ông Bùi Anh Tuấn - CEO GTV đến với toàn bộ nhân viên của mình

Sự ghi nhận với nỗ lực cố gắng của những thành viên GTVers
Sự ghi nhận với nỗ lực cố gắng của những thành viên GTVers


Ngày đầu tiên của buổi đào tạo được diễn ra nhanh chóng ngay sau khi xe đón đoàn GTVers đến địa điểm Outing, mặc dù đường xa và thời gian xuất phát từ rất sớm nhưng toàn bộ nhân sự không hề có một chút thể hiện sự mệt mỏi mà bù vào đó, tất cả mọi người đều tham gia vào buổi đào tạo đầu tiên với tinh thần vô cùng háo hứng và đầy lòng nhiệt huyết .
Với những bài học về "Sự Lắng Nghe - Thấu Hiểu" hay cũng như sự chia sẻ về cách giải quyết "Rackets" giữa cá nhân - cá nhân, team-team trong 1 tổ chức cùng những bài thực hành thực tế trong chính nhóm mình đang làm việc thì điều này thật sự mang đến những kết quả đáng bất ngờ khi những mâu thuẫn cá nhân hay những hiểu nhầm cũng đều được xóa tan đi khi mọi người chịu lắng nghe và thông cảm cho nhau hơn trong công việc của mình.

Sau một ngày đào tạo hiệu quả cũng như một quãng đường khá xa để GTVers đến được Ninh Bình, bữa tôi Gala Dinner đáng mong chờ nhất cũng đã đến. Với những trò chơi vô cùng sôi động và những phần thưởng đến từ Ban Lãnh Đạo GTV, các GTVers đã thể hiện được đúng tinh thần mà công ty luôn hướng đến: "Work hard, Play harder."
 

Bữa tiệc được diễn ra vô cùng sôi động với nhiều hoạt động teamwork vui nhộn xả stress cho các GTVers

MC Việt Anh Kiss phổ biến luật chơi đến các team


Từ một streamer vô cùng nổi tiếng hầu hết mọi người chỉ có thể thấy qua màn hình máy tính và gắn liền với game AOE, Chim Sẻ Đi Nắng thì khi tham gia buổi đào tạo GTV cũng vô cùng hào hứng và năng nổ tham gia các hoạt động chung với toàn thể đội ngũ nhân sự tại đây.


Người thắng cuộc đây rồi!
 
Ngày đào tạo thứ hai cũng đã đến sau một buổi tối vô cùng tưng bừng của các GTVers, dù đã là ngày thứ 2 của chương trình đào tạo nhưng sự nhiệt huyết cũng như hào hứng của các GTVers cũng không một chút giảm sút. Ngày thứ hai của khóa đào tạo là ngày định hướng và những lời nhắn nhủ lại về tinh thần cũng như giá trị cốt lõi của GTV. 5 giá trị cốt lõi của công ty được đại diện bằng chính 5 Leaders - 5 team khác nhau của GTV truyền tải đến với toàn bộ nhân sự! Đã có những sự xúc động, những sự tiếc nuốt, sự cảm thông được thể hiện rõ trên từng nét mặt của các GTVers.Những lời chia sẻ vô cùng chân thành và gần gũi đến từ anh Nguyễn Hoài Đức - thành viên lâu đời nhất tại GTV vẫn đang từng ngày cố gắng chung tay xây dựng và đẩy mạnh GTV lên một tầm cao mới
 
Chim Sẻ Đi Nắng cũng vô cùng hào hứng và rất tập trung vào từng hoạt động, những lời chia sẻ trong khóa đào tạo

Một số hình ảnh về các hoạt động nhóm và sự chia sẻ từ các team tới toàn bộ Công ty:

 
Buổi đào tạo được kết thúc sau 2 ngày với sự nỗ lực của toàn bộ nhân sự GTV cũng như nhận được sự đồng lòng cũng như sự cam kết đến từ toàn bộ GTVers, Ban Lãnh Đạo GTV vô cùng tự tin với đội ngũ của mình và cam kết sẽ là những người dẫn đường cho "con thuyền của GTV" hướng tới mục đích to lớn đang đặt phía trước!
Cam kết từ toàn bộ phía nhân viên sẽ cùng sống và làm việc trong nhiệt huyết của Giá trị cốt lõi GTV cũng như hòa mình cùng mục tiêu KPI đột phá đã được đặt ra từ lúc đầu với Hội Đồng Quản Trị!

No more rackets!
One big family, one heart, one beat and one vision together we rise!
ahwo<
v