Tin tức - Sự kiện

blog

15/012019

Bradon Gaming nhận FREE DONATE từ top team thế giới

Vào cuối năm ngoái, Bravado Gaming đã nổi lên như một thế lực mới khi bất ngờ vào đến trận chung kết tổng của DreamHack Open Winter và vô địch tại giải Dreamhack Invitational Mumbai.

Với 2 thành công này họ đã vươn lên vị trí 25 trên thế giới và được nhiều người chú ý đến.

Các thành viên Bravado Gaming

Dù đạt được các thành công đó, đội game này nhiều khả năng sẽ phải quay trở lại Nam Phi sau thời gian boot camp ở Mỹ vì Bravado đang "rất thiếu các nguồn tài trợ và các khoản nợ đang tăng lên".

Ngay sau khi tổ chức này chia sẻ về hoàn cảnh của mình trên các trang mạng xã hội thì đã có rất nhiều pro player lẫn người nổi tiếng trong cộng đồng CS:GO đã lên tiếng và đã có những hành động hết sức thiết thực để ủng hộ đội game này.

apEX hứa sẽ stream để ủng hộ Bravado

FalleN rất đồng cảm với hoàn cảnh của Bravado

Giữ đúng lời hứa của mình, vào hôm qua FalleN đã có một buổi stream cùng với khách mời đặc biệt là MC Davi và tất cả donate sẽ được chuyển tới cho Bravado. Vào cuối buổi stream, anh đã thông báo rằng mình đã nhận được hơn 5,000 USD tiền donate và sẽ chuyển hết số tiền này cho đội game đến từ Nam Phi.

Cho tới nay, Bravado Gaming đã kêu gọi được gần một nửa trong tổng số 30,000 USD cần thiết để đội game của họ có thể ở lại Mỹ trong 3 tháng, và sẽ cho tổ chức này thêm thời gian để "quyết định tương lai và tìm kiếm các nhà tài trợ tiềm năng". Tổ chức này cũng thông báo rằng nếu không quyên góp được đủ số tiền trên thì họ sẽ trả lại tất cả số tiền đã quyên góp được.

Bravado Gaming sẽ thi đấu ở Minor Katowice khu vực Châu Mỹ trong 2 tuần tới và hy vọng rằng tổ chức đến từ Nam Phi này sẽ thi đấu thành công và được nhận được sự chú ý của các nhà tài trợ.